Liên hệ chúng tôi
Tracy Xu

Số điện thoại : 86-021-67618991

WhatsApp : +8618117497668

Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.

Công ty TNHH Lanry Cụ (Thượng Hải)

 

Chuyên về lưu lượng kế siêu âm hơn 20 năm!

  • Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.
  • Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.
  • Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.
  • Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.
  • Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu Lanry Số nhân viên 50~100
Doanh thu hàng năm 3000000-8000000 Năm thành lập 2003
Xuất khẩu p.c 60% - 70%
Giới thiệu

Lanry Cụ, là nhà sản xuất chuyên nghiệp của các dụng cụ đo lưu lượng, cung cấp một dịch vụ trọn gói về nghiên cứu và phát triển, sản xuất, đánh dấu và dịch vụ hậu mãi.Tham gia vào việc sản xuất đồng hồ đo lưu lượng hơn 20 năm, Lanry đã được trang bị các khả năng thiết kế tiên tiến và tích lũy nhiều kinh nghiệm ứng dụng, tạo nền tảng vững chắc cho cam kết thúc đẩy và cải tiến giải pháp hệ thống cao cấp.Tập đoàn đã dành cho việc sản xuất các dụng cụ đo lưu lượng với hiệu suất vượt trội, độ ổn định cao và độ tin cậy cao.Hiện tại, Lanry Cụ đã phát triển thành hai chi nhánh là Công ty TNHH Lanry Cụ (Thượng Hải) và Công cụ Lanry (Đại Liên), chịu trách nhiệm cho các lĩnh vực và ứng dụng khác nhau.

 

Tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh "chất lượng cao, hiệu quả cao", các công cụ Lanry lấy chất lượng làm cuộc sống.Bám sát các nguyên tắc phát triển "liêm chính, đổi mới, cùng có lợi", chúng tôi kinh doanh chân thành và đặt mục tiêu đổi mới công nghệ.Do đó, người ta tin rằng với chất lượng sản phẩm hàng đầu, quản lý kinh doanh hạng nhất và dịch vụ khách hàng hạng nhất, tập đoàn có nghĩa vụ phải hợp tác chân thành, phát triển lẫn nhau và sau đó tạo ra sự tỏa sáng cùng với khách hàng trong và ngoài nước!

 

Lanry Instruments (Shanghai) Co., Ltd.

Lịch sử
Tham gia vào việc sản xuất các thiết bị đo lưu lượng hơn 20 năm, Lanry đã được trang bị các khả năng thiết kế tiên tiến và tích lũy nhiều kinh nghiệm ứng dụng lĩnh vực, tạo nền tảng vững chắc cho cam kết thúc đẩy và đổi mới giải pháp hệ thống công nghệ cao. Tập đoàn đã dành cho việc sản xuất các dụng cụ đo lưu lượng với hiệu suất vượt trội, độ ổn định cao và độ tin cậy cao.

Dịch vụ
Tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh "chất lượng cao, hiệu quả cao", các công cụ Lanry lấy chất lượng làm cuộc sống. Bám sát các nguyên tắc phát triển "liêm chính, đổi mới, cùng có lợi", chúng tôi kinh doanh chân thành và đặt mục tiêu đổi mới công nghệ. Do đó, người ta tin rằng với chất lượng sản phẩm hàng đầu, quản lý kinh doanh hạng nhất và dịch vụ khách hàng hạng nhất, tập đoàn có nghĩa vụ phải hợp tác chân thành, cùng phát triển và sau đó tạo ra sự tỏa sáng cùng với khách hàng trong và ngoài nước!

Nhóm của chúng tôi

Hiện tại, Lanry Cụ đã phát triển thành hai chi nhánh là Công ty TNHH Lanry Cụ (Thượng Hải) và Công cụ Lanry (Đại Liên), chịu trách nhiệm cho các lĩnh vực và ứng dụng khác nhau.

Lanry Cụ chịu sự lãnh đạo của tổng giám đốc, nó có sáu bộ phận chức năng tương ứng cho Phòng tiếp thị, Phòng sản phẩm, Phòng kiểm soát chất lượng, Phòng R & D, Phòng tài chính, v.v. Phòng Marketing chủ yếu bao gồm ba phần thị trường trong nước, thị trường quốc tế và dịch vụ kỹ thuật. Phòng sản phẩm có bốn xưởng, xưởng hàn, xưởng gia công, xưởng lắp ráp, xưởng hiệu chuẩn.